Location:HOME >> Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu

Chúng tôi chuyển sản xuất các loại máy dập mảnh vụn kim loại thủy lực, máy ép kiện cho máy tán đinh ri vê thủy lực trong lĩnh vựcsản xuất máy tán ri vê sastxi cho xe buýt hoặc xe tải..Anyang forging press group

Công ty chúng tôi được thành lập năm 1956. Công ty chúng tôi rộng khoảng 80 hecta.  Hiện tại, công ty chúng tôi có 1600 công nhân viên chức, trong đó có 210 kỹ sư. Nhà xưởng của chúng tôi có hơn 300 máy móc thiết bị chất lượng cao. Công ty của chúng tôi có rất nhiều xưởng sản xuất phụ tùng lớn nhỏ,xưởng rèn và xưởng sản xuất máy tán đinh, xưởng lắp ráp.... và 16 phòng ban.
Công ty chúng tôi được chỉ định sản xuất các thiết bị rèn bởi bộ Xây Dựng Công Nghiệp Trung Quốc. Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ Chất lượng ISO 9001:2008, Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sản phẩm của chúng tôi gồm có: Máy búa hơi, Máy búa rèn điện khuôn kín thủy lực, Máy búa điện thủy lực khuôn hở, Máy búa rèn thủy lực CNC, Máy cán vòng, Máy dập khuôn hở thủy lực, máy đảo phôi, máy tán đinh ri vê thủy lực, Máy gắp phôi, Máy dập mảnh vụn kim loại và Máy ép thủy lực….

 

Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy búa rèn khuôn thủy lực CNC.Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy búa điện rèn khuôn hở thủy lực.Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy búa rèn khuôn thủy lực.Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy búa hơi.Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy tán đinh ri vê thủy lực.Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiêu chuẩn sản xuất máy Quốc Gia Trung Quốc cho máy dập đóng bánh kim loại.
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước : Mỹ, Anh, Đức, Ý , Canada, Ấn Độ, Pakistan, Bỉ, Thuỵ Điển, Nga, Mexico, Brazil, Chile, Slovenia, Pakistan, Nam Phi...tổng cộng hơn 60 Quốc Gia và vùng miền.
Công ty chúng tôi có trụ sở  tại Thành phố An Dương, Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn trên thế giới. Hoan nghênh các bạn đến thăm công ty chúng tôi và hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai.